GiNET LÀ NHÀ TƯ VẤN BẢO HIỂM
TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU

Được thành lập và hoạt động từ năm 2006, GiNET là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ trong lĩnh vực tư vấn, phân phối 

và bán các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến tại Việt Nam.

bao-hiem-tu-van

GiNET LÀ SỰ HỘI TỤ CỦA KINH NGHIỆM, SỰ SÁNG TẠO VÀ CÔNG NGHỆ

Với tâm huyết của các thành viên sáng lập, nhằm tạo ra những phương thức thuận tiện dễ dàng, mang những sản phẩm bảo hiểm hữu ích phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, chúng tôi luôn đi đầu trong các giải pháp nhằm đáp ứng mục tiêu đó

HỆ THỐNG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

DOANH NGHIỆP

Đội ngũ dịch vụ khách hàng doanh nghiệp của GiNET hiện đang cung cấp dich vụ cho hàng trăm khách hàng doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, bao gồm các doanh nghiệp có vôn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp cổ phần và các dự án xây dựng trên khắp cả nước. Các chương trình bảo hiểm do chúng tôi tư vấn đã đáp ứng và được khách hàng đánh giá cao

CÁ NHÂN

Cùng với sự hõ trợ của công nghệ thông tin, GiNET hiện đang phục vụ số lượng khách hàng các nhân lên tới trên 40.000 tập trung vào các sản phẩm BẢO HIỂM SỨC KHOẺ, BẢO HIỂM DU LỊCH, BẢO HIỂM Ô TÔ. Ngoài việc leaj chọn, tư vấn để khách có thể mua được sản phẩm phù hợp, đội ngũ của chúng tôi còn hỗ trợ, tư vấn các thông tin hữu ích về bảo vệ sức khoẻ và khám chữa bệnh.

BỒI THƯỜNG

Với hàng chục ngàn hồ sơ bồi thương được xử lý hàng năm, đội ngũ của chúng tôi luôn đảm bảo việc giải quyết, thanh toán, phối hợp với công ty bảo hiểm luôn nhanh chóng, thuận tiện. Mục tiêu quan trọng nhất là khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc được bồi thường đầy đủ, chính xác và thuận tiện.

ĐÀO TẠO

Đội ngũ quản lý đào tạo của chúng tôi đã tổ chức hàng chục khoá đào tạo cho thị trường bảo hiểm, hỗ trợ đăng ký các khoá học bảo hiểm của tế của ANZIIF và phối hợp chặt chẽ với Học viện Tài chính để tổ chức các kháo đào tạo, cấp chứng chỉ. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi seminar giúp khách hàng có thể nắm bắt được các chương trình bảo hiểm của mình, đảm bảo các quyền lợi khi có sự cố xảy ra.

THÀNH VIÊN SÁNG LẬP VÀ ĐIỀU HÀNH

Ông Ngô Thanh Nam

Giám đốc điều hành

Từng công tác 07 năm tại Aon, có bằng bảo hiểm quốc tế CII (UK), thạc sỹ quản trị kinh doanh, Ông Ngô Thanh Nam hiện là giám đốc điều hành của GiNET. Sự kết hợp những kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản với kinh nghiệm công tác lâu năm trong thị trường bảo hiểm đã giúp cho công tác dịch vụ và hoạt động kinh doanh của GiNET ổn định và phát triển.

Ông Tạ Chiến

Chủ tịch

Với 20 năm kinh nghiệm trên thị trường bảo hiểm, qua nhiều vị trí quản lý cao cấp như giám đốc dự án tại Aon, Phó TGĐ Bảo hiểm Hàng không, Phó TGĐ PVI Re, ông Tạ Chiến là thành viên sáng lập và xây dựng GiNET từ năm 2006. Ông Tạ Chiến hiện là hội viên cao cấp của học viện bảo hiểm Úc-New Zealand, là thạc sỹ QTKD (Mỹ) và là chuyên gia trong lĩnh vực CNTT, tiếp thị số.